• NGUỴEN

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, cho phép toàn thể cán bộ, công nhân viên Taxi Bình Dương xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Taxi Bình Dương đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi để Taxi Bình Dương mở rộng phát triển.

 

Tự hào 10 năm thành lập, Taxi Bình Dương luôn luôn có sự phát triển, điều đó có được là nhờ khách hàng đã tin cậy, lựa chọn dịch vụ Taxi Bình Dương làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Taxi. Chúng tôi luôn mang đến giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

SỨ MỆNH

Taxi Bình Dương sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi hướng đến sự phát triển, sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trên toàn thế giới.

 

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC TAXI

Cung cấp dịch vụ Taxi từ 4-7-16 chỗ.

Cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay.

Cung cấp dịch vụ cho thuê taxi theo tháng.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới.

Tổ chức tour du lịch trong nước.